Công chứng tặng cho

Hợp đồng tặng cho là sự thoả thuận giữa các bên, theo đó bên tặng cho giao quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở cho bên được tặng cho. Hợp đồng tặng cho chỉ có giá trị pháp lý khi được công chứng tại các tổ chức công chứng có thẩm quyền.

Hợp đồng tặng cho là sự thoả thuận giữa các bên, theo đó bên tặng cho giao quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở cho bên được tặng cho. Hợp đồng tặng cho nhà đất chỉ có giá trị pháp lý khi được công chứng tại các tổ chức công chứng có thẩm quyền.

Văn phòng công chứng Hà Nội sẽ tư vấn pháp luật miễn phí về các điều kiện tặng cho, trình tự, thủ tục tặng cho, các quy định về thuế đối với việc tặng cho như: Các trường hợp được miễn thuế và không được miễn thuế khi tặng cho, mức thuế phải nộp trong trường hợp không được miễn thuế…

Ngoài ra, Văn phòng công chứng Hà Nội tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/ quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất hoặc quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất sau khi đã hoàn tất thủ tục công chứng hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất/ công chứng hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất hoặc công chứng hợp đồng tặng cho quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất.

VPCC Hà Nội là một văn phòng công chứng uy tín trong việc thực hiện công chứng hợp đồng giao dịch.VPCC Hà Nội đảm bảo việc công chứng hợp đồng tặng cho nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng trình tự pháp luật. Ngoài ra, VP công chứng Hà Nội hỗ trợ các dịch vụ công chứng hợp đồng tặng cho tại nhà, tại bệnh viện, trại giáo dưỡng, nhà giam… theo quy định của pháp luật. VPCC Hà Nội cũng hỗ trợ dịch vụ công chứng ngoài giờ để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG QUỐC THÁI
Địa chỉ: 577 Ngọc Hồi, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0906 208 339 – 0962 597 846
Website: congchungquocthai.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *